Túi lục bình Java xách tay dáng xinh, dễ thương

Túi lục bình Java xách tay – lại 1 chiếc giỏ lục bình nhỏ xinh lại về tới Mây Tre Decor, các chị mau ghé lựa nha!

Túi được đan liền lạc, kết nối nhau bằng 3 kiểu đan khác nhau: Đáy là kiểu đan chữ thập đơn giản nhưng chắc chắn, đến kiểu đan vảy cá, rồi đan kết hợp với các sợi dây lục bình tết công phu.

túi-lục-bình-java-mâytredecor

Túi lục bình Java có 3 nút tròn gỗ ở miệng, bạn có thể đóng lại dễ dàng bằng dây lục bình kết, giữ cho đồ bên trong an toàn và cũng tạo điểm nhấn trang trí cho giỏ.

Túi lục bình Java đan với dáng hộp vuông vức nhưng với chất liệu mềm mại nên không gây cảm giác ‘cứng’ và dễ chịu cho bạn. bạn có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau từ các bộ đàm nữ tính, áo dài, đến các kiểu resort wear thoải mái của nhửng chuyến du lịch dài ngày bên bờ biển thơ mộng.

Ngoải ra các chị còn có thể kết hợp với nhiều mẫu pompom, tua rua trang trí để tạo điểm nhấn riêng cho mình nữa.

túi-lục-bình-java-mâytredecor-saigon

Bên trong túi có lót vải tiện lợi, 1 ngăn nhỏ đựng những vật dụng linh tinh.

Với mong muốn mang đến cho các chị ngày càng nhiều các mẫu túi thân thiện với môi trường, nhưng cũng không kém phần đặc sắc và tiện dụng. Mây Tre Decor còn có nhiều mẫu túi cói/lục bình khác trong bộ sưu tập của mình. các bạn nhở ghé cửa hàng Mây Tre ở 82A Nguyễn Tiểu La, P.5, Q.10 hoặc chi nhánh quận 1: lầu 1, 42BIS, Lý Tự Trọng, Q.1 để xem tận mắt, sờ tận tay nhé.

các bạn có thể xem thêm các mẫu túi lục bình tại link: localhost/maytredecor/tui-luc-binh

Và review của các chị khách của tiệm tại: facebook.com/maytredecor