Giỏ tre son đan tinh xảo, hình vẽ tay sắc nét, nổi bật

Giỏ tre son cầm vừa tay, hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của chị em mình. Giỏ đựng được điện thoại, son phấn, các vật dụng linh tinh… Vừa đủ cho nhu cầu diện đồ xuống phố của các nàng.

Phần quai giỏ làm bằng sợi dù tròn bện lại, cầm êm tay mà dễ gấp gọn lại nữa. Chất liệu tre được vuốt nhẵn rồi sơn, không lo xướt đồ. Tre khô nên về phần bảo quản cũng đỡ nghĩ tới hơn vì không lo ẩm mốc.

Giỏ tre be bé xinh xinh đặc biệt phù hợp để diện với áo dài và các trang phục truyền thống. Dĩ nhiên một chiếc maxi trắng dài lãng mạn cũng là một lựa chọn không tồi.

Bên trong giỏ tre được may lót vải 2 lớt chỉnh chu. Phần miệng giỏ túi rút giúp đựng được “ăn gian” diện tích giỏ vì cơi lên cao thêm được một tí nè. Giỏ tre tuy cứng nhưng phần lót vải mềm mại, bạn khỏi sợ bị trầy điện thoại nhé!

Hình vẽ tay trên sản phẩm bạn có thể yêu cầu thay đổi được đó nghen! Tuy nhiên, giỏ này diện tích trang trí không nhiều nên những hình vẽ đơn giản sẽ phù hợp hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu Mây Tre Decor vẽ mẫu này nhưng đổi màu hoa khác đó!

Kích thước giỏ tre son:

Ngang 22, cao 12, rộng đáy 12cm.

Quai dây dài 42cm, lót vải 2 lớt, miệng túi rút.

Bạn hãy ghé Mây Tre Decor 82A Nguyễn Tiểu La p5 q10 tpHCM để nhìn tận mắt, cảm nhận tận tay rồi đặt hàng nha! Hoặc bạn ghé chi nhánh của tiệm ở Lầu 1, 42Bis Lý Tự Trọng Q1 cũng được.

Nếu không ghé tiệm được, bạn có thể liên lạc với chúng mình qua Fanpage Mây Tre Decor để đặt giao hàng tận nơi.