Giỏ tre nhuộm đỏ nâu vẽ tay hình hạc trắng.

 

Giỏ tre nhuộm đỏ nâu vẽ hạc trắng là một sản phẩm mà Mây rất tâm đắc

Đây là lời của một chị khách thân quen của Mây khi nhìn thấy em nó: “Hạc lánh đường MÂY tìm đến TRE, DECOR duyên dáng của ngày hè!”

Các chị em cần một chiếc giỏ cầm chắc tay nhưng vẫn mềm mại. Thì quả thật, chiếc giỏ tre này là một sự lựa chọn đáng được ưu tiên hàng đầu. Chiếc giỏ tre nhìn chắc chắn được vẽ thêm chim hạc bay lượn. Một sự kết hợp hết sức hài hòa. Chiếc giỏ tre có phần cứng nhắc sẽ lại mềm mại hơn. Có thể thấy, những ai sở hữu em nó, thể hiện một điều rằng bên ngoài mạnh mẽ, kiên cường. Còn bên trong người đó vẫn rất dịu dàng, đằm thắm.

Chiếc giỏ tre vừa thể hiện được bản chất của người dùng, vừa mang lại một phong cách hết sức sang trọng, đặc biệt. Em nó đã đáp ứng hết nhu cầu của “binh đoàn phái yếu” chúng ta rồi. Các chị em của Mây Tre Decor còn chần chừ gì mà không rinh ngay một em về hihi.

Nói sơ qua các giai đoạn hình thành của em giỏ tre vẽ tay này cho mọi người cùng biết nha! Sợi tre được xử lí một cách cẩn thận và đầy miệt mài. Sau đó, đến với những đôi bàn tay đầy khéo léo tỉ mẫn của những người thợ đan. Đến lúc thành hình chiếc túi, thì được các thợ vẽ của Mây Tre chăm chút trang trí hình chim hạc trắng đầy ý nghĩa. Quá trình làm nên chiếc giỏ tre tràn đầy tâm huyết, các chị em nhỉ?

Quý khách mua hàng tại : Mây Tre Decor.

🚩82A Nguyễn Tiểu La p5 q10 (9am-8pm)
🚩42 Lý Tự Trọng q1 – lầu 1 (10am-8pm)
Inbox để mua hàng: http://m.me/maytredecor
Hoặc gọi số 📲 0908285499
Tiệm ship hàng toàn quốc, COD nội thành TpHCM
Đổi trả trong 48h; bảo hành trong 48 ngày (quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển)