Giỏ cói luna

Có khi nào các chị băn khoăn tự hỏi: “đi hành hương, đi chùa thì xách giỏ gì cho nhẹ nhàng thanh tịnh mà vẫn tiện dụng, mĩ miều?”
Đẹp vừa phải, óng ánh vừa phải, hài hòa với cảnh sắc trang nghiêm. Là em giỏ Luna vẽ nhũ vàng này chứ còn giỏ nào nữa 🙂
Màu đỏ mang lại may mắn, quai tròn mong mọi sự tròn vẹn, hanh thông.

Ngoài việc có thể sử dụng khi đi chùa, các chị em của Mây Tre Decor hoàn toàn có thể dùng đi sự kiện, dạo phố hằng ngày. Hoặc mang giỏ cói luna cải tiến đến công sở thổi làn hơi mới cho các nàng, các chàng ở công ty tò mò. Và có khi là khao khát có được em nó nữa hihi.

Nếu có nàng nào muốn có em nó thì đừng ngại giới thiệu giúp Mây Tre Decor nhen! Hay là anh chàng nào đó muốn làm dịu sự giận hờn của bạn gái thì hãy nhanh chóng chỉ cho anh ta địa chỉ của Mây Tre nha!

Và đây cũng là một món quà ý nghĩa và tuyệt vời khi bạn chọn lựa em nó để tặng cho các mẹ, các bà, các chị hay thậm chí là các em.

Về mặt môi trường, nếu các nàng dùng túi cói thiên nhiên cũng đang góp phần bảo vệ động vật nói riêng cũng như môi trường nói chung nha!

Giá giỏ luna cải tiến : 515k

Giỏ cầm tay bán nguyệt quai gỗ tròn, có lót trong, miệng dây rút, khoét sâu hơn. Viền bàng
Chất liệu: cói, cỏ bàng
Hình ảnh: vẽ

Cửa hàng hoạt động từ 9am đến 8pm tại địa chỉ 82A Nguyễn Tiểu La phường Năm quận Mười. Các bạn có thể liên lạc qua số điện thoại 0908 285 499 hoặc qua facebook Mâytre Decor. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể gửi tin nhắn qua địa chỉ email maytredecor@gmail.com.