Bộ sưu tập giỏ cói vẽ lá chuối

Bộ sưu tập giỏ cói vẽ lá chuối bao gồm 3 giỏ và 2 clutch:

Giỏ quai simili nâu kích thước : 30cm x 33cm x 8cm

Giỏ cói bigsize kích thước : 37 cm x 25cm x 12cm

Giỏ cói đeo chéo quai simili đen : 2 cmx 27cmx5cm

Clutch nhỏ : 20cm x 10cm x 4cm

Clutch lớn : 30cm x 15cmx 5cm

Lá chuối xanh trên nền đen vừa nổi bậc lại vừa cá tính.

Cây chuối nói chung cũng như từng bộ phận của nó dần được gán cho những phẩm chất có tính chất biểu trưng. Hình tượng cây chuối, lá chuối, nõn chuối… cũng như mọi ý tượng mang tính chất biểu trưng khác, qua thời gian, “được sử dụng đi sử dụng lại, như những quả cầu tuyết lăn tròn, càng lăn càng lớn, nội dung và hàm nghĩa không ngừng trở nên phong phú, một số phân hóa thành ý nghĩa mới, thậm chí nảy sinh cả những ý nghĩa trái ngược”[1].

Bộ phận được chú ý nhất là tàu chuối. Các nhà thơ đã quan sát kỹ từng bước quá trình phát triển của nó, từ khi còn là ruột nằm giữa thân cây (Tiêu tâm, Ba tiêu tâm, có khi được gọi là phương tâm, trung tâm), dẫu thân cây có bị chặt ngang ruột vẫn cứ trồi lên, dẫu thân cây có bị thiêu đốt, phần ruột vật tươi sống (hỏa thiêu ba tiêu bất tử tâm), cho đến khi lá khô héo vẫn bám chặt vào thân cây không chịu rơi xuống đất, cũng như cánh hoa cúc (cúc nụ nhỏ, thơm, phơi khô có thể dùng ướp trà, làm thuốc), dẫu héo tàn vẫn bám chặt đài hoa (cúc bất lạc hoa, tiêu bất lạc diệp).

**************

Quý khách mua hàng tại #MâytreDecor, địa chỉ:

Trụ sở chính: 82A Nguyễn Tiểu La phường Năm quận Mười (đoạn giữa Vĩnh Viễn – Hòa Hảo). Cửa hàng hoạt động từ 9am đến 8pm các ngày trong tuần.

Chi nhánh: 42 Lý Tự Trọng quận Nhứt, lầu 1, phòng 6. Cửa hàng hoạt động từ 10am đến 8pm các ngày trong tuần.

Số điện thoại: ( +84) 90.82854.499.

Quý khách mua hàng online vui lòng inbox page Mây Tre Decor để biết thêm chi tiết.

XEM THÊM FEEDBACK SẢN PHẨM TẠI:

https://www.facebook.com/maytredecor/